PING RA MẮT ẤN TƯỢNG DÒNG SẢN PHẨM MỚI G425

  • Ngày đăng: 14/10/2020 - View: 920

Tiếp tục cam kết mang đến cho người chơi gôn những cải tiến, tiến bộ trong công nghệ đồng thời mang lại điểm số thấp hơn và cảm giác thích thú hơn trên sân gôn, PING hôm nay đã giới thiệu dòng G425, một dòng gậy hoàn chỉnh được thiết kế và phù hợp với mọi yêu cầu người chơi gôn ở tất cả các cấp độ kỹ năng.

 

 

Chỉ ngay trong những ngày đầu rò rỉ thông tin thời gian dự kiến lauching sản phẩm này, Ping đã tự khẳng định mình khi chính thức khép lại một năm đầy những dấu ấn bằng việc cho ra mắt “Siêu phẩm Ping G425” khiến thị trường Golf lại một lần nữa hào hứng gọi tên Ping.

 
 

 

Vào ngày 2.10.2020, Ping đã chính thức khép lại một năm thành công với buổi Lauching siêu phẩm Ping G425 tại Sân Golf Tam Đảo với sự góp mặt đông đảo của các đối tác, quý khách mời đến từ các câu lạc bộ cùng quý khách hàng tín đồ của thương hiệu Ping.

 

 

Cụ thể, tiếp nối cho hệ Ping G410, siêu phẩm Ping G425 chính thức ghi tên mình vào danh sách “Chiến binh hạng nặng” đến từ thương hiệu Ping nổi tiếng hàng đầu thế giới. Như với ý kiến của các nhà chuyên gia, đây là lần chiến binh tạo nên tiếng vang lớn trong giới Golfer khi siêu phẩm Ping G425 được chính thức lauching và ra mắt tại thị trường Golf Việt Nam.

Điểm sơ qua các tính năng ưu việt của Ping G425 khiến quý golfer không thể bỏ qua!

Thông số kỹ thuật gậy driver Ping G425

  • Thương hiệu: Ping G425
  • Model: Driver
  • Loft: 10.5 độ
  • Shaft: PING Alta CB Slate (sr, r, s, x)
  • Grip: Golf Pride Lite 360 Tour Velvet
  • Tình trạng: có độ mới 100%

Cả ba mẫu gậy golf driver Ping G425 đều được thiết kế có lỗ điều chỉnh. Các bộ điều hợp và mức độ điều chỉnh này được thiết kế không thay đổi so với phiên bản G410. Trong đó, cả 3 phiên bản đều được hãng cấu tạo với trọng lượng có thể điều chỉnh được neo vào phía sau cực của gậy và có một hosel điều chỉnh tám hướng để tùy chỉnh độ loft và lie.

 

 

Driver Ping G425 được tích hợp rất nhiều tính năng và cải tiến vượt trội về công nghệ, chính vì vậy mà gậy đem tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời:

  + Driver Ping G425 MAX: Được thiết kế với MOI cao nhất trong số ba trình điều khiển Ping mới và được thiết kế để đạt sự ổn định tối đa. Bên cạnh đó, Ping cũng đã cố gắng tăng MOI lên 14% trong G425 so với phiên bản G410 Plus trước đó, giúp cho cây gậy này trở thành cây gậy có độ ổn định chưa từng có. Đầu gậy có kích thước 460cc và trọng lượng vonfram là 26g có thể di chuyển được ở phía sau đầu, được đặt ở ba vị trí CG (Draw,Neutral, Fade), đem lại khả năng khởi động cao và là linh hoạt nhất trong 3 phiên bản của Ping G425, có độ loft 9 °, 10,5 ° và 12°.

 

 

  + Driver Ping G425 LST: là một trong những phiên bản có phần có MOI cao được thiết kế để tạo ra độ spin thấp, đầu gậy có kích thước 445cc và có dạng hình quả lê. Phù hợp với tốc độ xoay cao, cũng như khả năng giảm độ xoáy 500-700 vòng/phút so với phiên bản G425 MAX, giúp bóng có thể bay bóng đúng hướng hơn. Bên cạnh đó, với trọng lượng chu vi vonfram 17g có thể di chuyển, độ loft 9 ° và 10,5 °.

  + Driver Ping G425 SFT: được thiết kế để làm thẳng các cú phát bóng hướng lên, driver G425 SFT là phiên bản chống lại các lát cắt quá phổ biến. Trọng lượng vonfram 26g cố định giúp đóng khuôn mặt khi va chạm với khả năng chỉnh sửa từ phải sang trái lên đến 25 yard so với phiên bản driver G425 MAX.

Tính chất tăng khoảng cách, sự ổn định mà Ironset Ping G425

Khác với các mẫu gậy sắt gần đây, các chuyên gia của Ping đã thiết kế lại mặt gậy sắt Ping G425 bằng cách thiết kế và sử dụng kết hợp phong cách của gỗ và sắt.

Thiết kế thay đổi độ dày của mặt gậy (variable face thickness VFT). Điều này làm tăng đáng kể độ linh hoạt của mặt gậy giúp tốc độ bóng bay nhanh hơn mang lại cú đánh cao hơn và xa hơn với độ Spin lớn để giữ bóng trên green tốt hơn, đây là một kết quả hiếm có ở hầu hết các dòng gậy distance-minded irons hiện taị.

 

 
 

Mặc dù kích thước từ đầu gậy tới cổ gậy ngắn hơn so với dòng G410, nhưng mô mem quán tính (MOI) tăng lên 3% do tiết kiệm được trọng lượng từ hình dáng của mặt gậy mới đã được phân bổ lại ở phần cổ gậy và đầu gậy, giúp mở rộng chu vi trọng lượng và giảm đáng kể sự phân tán.

Ironset G425 được hoàn thiện bằng lớp Chrome Hydropearl chống thấm nước và tăng hiệu suất. Bộ gậy sắt có thể đặt từ 4 – 9, PW, UW, SW và LW. Các rãnh ở gậy PW, UW, SW và LW được thiết kế giống như dòng gậy wedge để đảm bảo khả năng điều khiển và tiếp xúc bóng quanh green tốt hơn.

 

 

Những tính năng vượt trội cùng công nghệ hiện đại giúp Ping G425 thực sự là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua của các nam golfer mỗi khi lên sân.