Là một sản phẩm bất động sản cao cấp, Masteri Waterfront được Masterise Homes ấp ủ và phát triển với tầm nhìn quốc tế, đáp ứng kỳ vọng ngày càng khắt khe và tinh tế của người mua nhà. Đặc biệt, với triết lý "Khách hàng là trọng tâm", các căn hộ tại Masteri Waterfront đều được thiết kế thông minh, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu riêng của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park, mỗi căn hộ tại Masterise Waterfront sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm 24,5ha. Chị Hoàng Anh, một trong những khách hàng tham quan nhà mẫu hào hứng chia sẻ: "Tôi thực sự ấn tượng khi tận mắt trải nghiệm dự án đầu tiên tại Hà Nội của nhà phát triển bất động sản Masterise Homes. Nhà mẫu mang đến cho tôi một trải nghiệm rất đặc biệt, lần đầu tiên giúp tôi hình dung về không gian sống tương lai. Cụ thể, khi tôi bước vào lối dẫn hành lang với công nghệ tương tác, tôi cảm giác như thật sự bước qua làn nước êm ái, mở ra không gian biển hồ ngay trước mắt."

Trải nghiệm đặc biệt với nhà mẫu của dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội - Ảnh 1.

Tiếp đến là khu vực sa bàn, nơi khách hàng được chiêm ngưỡng "mô hình thu nhỏ" toàn cảnh dự án sở hữu vị trí đắt giá nhất đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Không chỉ dừng lại ở việc tham quan căn hộ mẫu hay hình dung qua sa bàn, khách tham quan nhà mẫu Masteri Waterfront còn được "mục sở thị" dự án qua những công nghệ đặc biệt. Nhờ đó, khách hàng không chỉ hiểu thêm mà còn cảm nhận rõ nét hơn những điểm đặc biệt nổi trội của dự án.

Trải nghiệm đặc biệt với nhà mẫu của dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội - Ảnh 2.

Nội thất tinh tế, hiện đại tại phòng VIP lounge của khu vực nhà mẫu


Trải nghiệm đặc biệt với nhà mẫu của dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội - Ảnh 3.

Với thiết bị nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Kohler (Mỹ), Hafele (Đức), Daikin (Nhật)Trải nghiệm đặc biệt với nhà mẫu của dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội - Ảnh 4.

Phòng khách với thiết kế mặt kính tràn tấm lớn, mở ra tầm nhìn triệu đô hướng biển hồ nước mặn 6.1ha và hồ trung tâm 24.5ha là tác phẩm của Công ty Thiết kế Kiến trúc và Đô thị hàng đầu Nhật Bản Tange Associates


Trải nghiệm đặc biệt với nhà mẫu của dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội - Ảnh 5.

Phòng ngủ chiêm ngưỡng trọn cảnh quan tinh tế đến từ Belt Collins International (Mỹ), công ty tư vấn – thiết kế cảnh quan và quy hoạch được công nhận trên toàn thế giới về khả năng sáng tạo độc đáo


Trải nghiệm đặc biệt với nhà mẫu của dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội - Ảnh 6.

Với thiết kế mang tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ tiện ích kép phong phú, Masteri Waterfront sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhóm khách hàng tinh tế tại Hà Nội.